Home / Tin tức xe cộ / Xe ô tô / Cùng chiêm ngưỡng siêu xe FV-Frangivento Asfanè kiểu dáng giống như đĩa bay

Cùng chiêm ngưỡng siêu xe FV-Frangivento Asfanè kiểu dáng giống như đĩa bay

Siêu xe FV-Frangivento Asfanè vừa có một đợt gây bão tại đường phố Monaco khi thu hút đông đảo người dân nơi đây đến xem vì vẻ đẹp độc đáo và là mắt của chiếc xe này.

'Sieu xe vu tru' FV-Frangivento Asfane bat ngo xuat hien o Monaco hinh anh 2

Nhưng thực tế không phải vậy, siêu xe FV-Frangivento Asfanè được thiết kế và xây dựng bởi một người Italy tên Will Smith.

FV-Frangivento Asfanè là siêu xe dài 4,6 m, rộng 2,05 m và cao 1,15 m. Thân xe bằng nhôm được cắt thủ công. Động cơ sản sinh khoảng 900 mã lực.

Hình ảnh xuất hiện trên trang Autogespot do một người dùng đăng tải. Chiếc xe đang đỗ tại Monaco. Không giống bản concept ra mắt ở Bologna hồi năm ngoái, phiên bản sản xuất trông hợp lý hơn nhiều. Mỗi bên là một chiếc gương chiếu hậu nhỏ gọn nhưng thực hiện được chức năng của siêu xe dân dụng.

'Sieu xe vu tru' FV-Frangivento Asfane bat ngo xuat hien o Monaco hinh anh 5

Có thể đây là chiếc đầu tiên được giao tới khách hàng. Xe mang biển số California (Mỹ). Mọi thông số về chiếc xe vẫn được giữ bí mật, ngay cả giá bán cũng chưa được tiết lộ.

Italy được xem là cái nôi của những chiếc xe đẹp nhất thế giới như Lamborghini, Ferrari, Pagani… và giờ đây thêm một tên tuổi mới: FV-Frangivento.

About Hà Nội

Check Also

Xe SUV cỡ nhỏ Chevrolet Trax giảm giá gần 100 triệu đồng

Do sự cạnh tranh quá khốc liệt trên thị trường xe hơi hiện nay, GM …